Cách để sử dụng vali bảo quản vali đúng cách

Hiện nay chiếc vali thực sự là một người bạn không thể thiếu khi đồng hành với chúng ta trong những chuyến đi. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng cũng như bảo quản cho chiếc vali của mình đúng cách. Chính vì vậy chúng ta phải biết cách sử dụng cũng như bảo quản làm sao cho chiếc vali của mình có thể duy trì cũng như có một chất lượng tốt nhất, tuổi thọ tốt nhất cho sản phẩm.

  • Sử dụng vali đúng cách:

+ Khi sử dụng vali chúng ta thường hay có hiện tượng nhét thêm quá nhiều đồ đạc hay mang những vật nhọn vào trong vali. Đây là một việc không nên bởi ngoài việc có thể gây hư hại cho vali mà cũng là một trong việc kiến chúng ta không thể mang vali lên máy bay.

+ Chúng ta không nên mang theo chất lỏng trong vali vì bên trong tất cả các loại vali hiện nay đều có lớp vải.

+ Chính vì vậy nó có thể sẽ kiến cho đồ đạc cũng như lớp vải này sẽ bị bẩn và khó làm sạch cũng như ảnh hưởng đến độ bền của vali.

+ Tuy nhiên khi ta không may bị bẩn thì có thể nhanh chóng thấm khô rồi lau lại bằng khăn ẩm để ở nơi thoáng mát cho khô tự nhiên và chỉ sử dụng lại khi đã khô hoàn toàn.

  • Vệ sinh tổng thể vali:

+ Chúng ta cần chú ý đến nhưng chi tiết như thân vỏ tay kéo và khóa số.

+ Sử dụng khăn mềm và nước để lau vali hay cồn 90 để làm sạch.

  • Bảo quản khi không sử dụng:

+ Khi không sử dụng đến chúng ta nên vệ sinh sạch vali trước rồi dùng túi bọc bọc lại để tránh bụi bẩn.

+ Với tay kéo và bánh xe thì nên tra dầu bôi trơn cho các chi tiết này.

+ Để ở nơi thoáng mát và khô ráo.

Trên đây là vài gợi ý nhỏ cho người dùng vali trong quá trình sử dụng và bảo quản vali. “Của bền tại người”, khi dùng và giữ gìn đúng cách vali kéo nhựa sẽ duy trì chất lượng tốt và tuổi thọ cao.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of