Địa điểm tham quan tại Hồ Chí Minh

Với Hà Nội người ta sẽ nghĩ đến những vẻ đẹp cổ kính thêm chút mộng mơ và bình yên đến lạ, khi nhắc đến Sài gòn ai cũng háo hức với sự hoa lệ sầm uất trên từng con phố. Sài Gòn không bao giờ khỏi náo nhiệt ngay cả khi đêm xuống. Vậy nên bài viết này sẽ chỉ cho bạn những địa điểm du lịch tại Sài gòn.

  • Dinh độc lập 

+ Tọa lạc tại số 135 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Dinh độc lập là một công trình kiến trúc đi vào lich sử của dân tộc. Đây là nơi  được xếp vào danh sách di tích đặc biệt cấp quốc gia.

+ Giờ mở cửa: Sáng 7h30 – 11h00, chiều từ 13h00 – 16h00 các ngày trong tuần

+ Giá vé: đối với người lớn là 30.000VND/người/lần, sinh viên được giảm giá: 15.000VND/người/lần, học sinh: 3.000VND/người/lần, khách theo đoàn từ 20 người sẽ được giảm 1/3 giá vé.

  • Nhà thờ đức bà

+ Giờ mở cửa: Sáng 8h30 – 10h00, chiều 14h30 – 15h30 (Thứ 2 – Thứ 6)

+ Địa chỉ: Số 1 Công xã Paris, phường Bến Nghé, thuộc quận 1 TP. Hồ Chí Minh

+ Nằm ở ngay trục đường chính của trung tâm thành phố, nhà thờ đức bà là một trong những biểu tượng của Sài Gòn với kiến trúc Châu Âu kết hợp cùng phong cách Roman và Gothic đẹp tuyệt diệu và có đôi chuông lớn nhất ở Việt Nam.

  • Chợ bến thành

+ Địa chỉ: Nằm giữa các đường Phan Bội Châu – Lê Thánh Tôn – Công trường Quách Thị Trang -Phan Chu Trinh, P.Bến Thành – Q.1. (mở cửa thừ 7h-19h)

+ Nằm ngay trung tâm của thành phố, cả 4 cửa đều hướng ra những con đường lớn của đất Sài thành. Tại đây bày bán đủ các mặt hàng để làm quà cho gia đình, bạn bè.

Và tại đây ta còn có rất nhiều nơi để có thể tham quan du lịch nên hãy chờ bài tiếp tới chúng tôi sẽ giới thiệu thêm cho bạn thêm nhiều địa điểm hơn ở đất Sài thành.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of