Thăm quan Hồ Chí Minh

Bài viết hôm nay chúng lại tiếp tục đi đến những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng tại mảnh đất Sài Gòn. Với những địa điểm tham quan cực kỳ thú vị đáng để chúng ta lựa chọn cho chuyến du lịch của mình ạ.

  • Địa đạo củ chi

+ Giờ mở cửa: 9h00 – 17h00

+ Vé vào: Giá vé: 100.000VND/người nước ngoài, 20.000VND/khách Việt Nam. Vào địa đạo du khách sẽ được ăn khoai mì và uống trà miễn phí.

+ Địa chỉ: Ấp Phú Hiệp, xã Phú Mỹ Hưng, Củ Chi, tp. hcm

+ Địa đạo Củ Chi khiến du khách thán phục bởi công trình nằm sâu trong lòng đất, có nhiều ngõ ngách như màng nhện, nhiều tầng, có nơi ăn ở, hội họp và chiến đấu với tổng chiều dài hơn 200 km. Khi đến địa đạo Củ Chi là nên mang giầy thể thao để tiện di chuyển trong địa đạo.

  • Cầu ánh sao

+ Địa chỉ: Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. HCM

+ Đây là địa điểm vui chơi ở Sài Gòn buổi tối rất nổi tiếng. Cầu nối giữa Hồ Bán Nguyệt và kênh Đào ở khu dô thị Phú Mỹ Hưng. Đây được mệnh danh là cây cầu đẹp nhất dành cho người đi bộ ở Sài Gòn.

+ Cầu có hệ thống phun nước là đèn led 7 màu ở hai bên, tạo cho du khách cảm giác như đang bước trên dải ngân hà vậy. Hai bên đầu cầu còn có quảng trường rộng lớn, được thiết kế mô phỏng theo cung trăng và mặt trời.

Kết thúc các bài về địa điểm tham quan du lịch tại mảnh đất Sài thành này mọi người có thể chọn cho mình những địa điểm du lịch thật vui và nhiều ý nghĩa.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of