Những điều cần biết về khóa số TSA

Khóa số vali là một phần quan trọng của chiếc vali kéo và không phải ai cũng phải biết cách sử dụng. Hôm nay giadungnhaviet sẽ giải đáp cho mọi người kiến thức về khóa số TSA và cách cài đặt một số loại khóa vali TSA thông dụng nhất.

  • KHÓA TSA LÀ GÌ?

TSA  tên của tổ chức Quản lý An ninh vận chuyển Hoa Kỳ. Theo  quy định của ngành Hàng không, tất cả hành lý phải được kiểm tra trước khi đưa lên máy bay. Khóa TSA là loại khóa trên vali được tạo ra dành riêng cho nhân viên an ninh sân bay được đào tạo thì mới có thể sử dụng chìa khóa chuyên dụng dành riêng cho khóa TSA. Khi chiếc vali của bạn có khóa TSA cho phép nhân viên an ninh hàng không có thể kiểm tra vali trước khi đưa lên máy bay mà không cần phải phá hỏng ổ khóa trên vali gây thiệt hại.

Tất cả trạm kiểm tra an ninh tại các sân bay ở Mỹ và nhiều sân bay quốc tế khác trên thế giới có thể mở và khoá lại sau khi hoàn tất thủ tục kiểm tra an ninh.

  • Cách đặt mật khẩu cho khóa TSA

đầu tiên các bạn đưa mật khẩu về mật khẩu ban đầu là 000 sau đó nhấn vào vị trí set pass nó sẽ kêu 1 tiếng tíc, rồi sau đó các bạn thay đổi số tùy thích và cuối cùng các bạn nhấn lại vào nút mở khóa để kết thúc việc đổi mật khẩu vali.

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of